A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện Hưng Hà khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. ( đơn vị số 1 và số 2 )

 Sáng ngày 12/5,  Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện Hưng Hà khoá XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 gồm Đơn vị bầu cử số 1 và số 2; Đ/c Nguyễn Văn Huy - Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy; Đ/c Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Các đồng chí Lãnh đạo HĐND, UBND huyện; Các đồng chí Lãnh đạo các phòng, ban ngành liên quan của huyện đã tới dự .   

 Các đại biểu dự hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026                          

        * Đơn vị bầu cử số 1:

          Được tổ chức họp trực tuyến tại phòng họp A - UBND huyện, các ứng cử viên đơn vị bầu cử số 1 gồm: ông Nguyễn Xuân Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; bà Trần Thị Hải - Huyện ủy viên,  Trưởng phòng Tài nguyên và môi trường huyện; ông Trần Nguyên Hãn - Phó giám đốc Thường trực trung tâm chính trị huyện; ông Đặng Quang Tứ -  Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Hưng Nhân; bà Hoàng Thị Huế - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Chất -  Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận thôn Trung thượng, xã Tiến Đức; ông Lê Viết Sinh - Trưởng thôn Cầu Công, xã Cộng Hòa; bà Nguyễn Thị Thu, Phó hiệu trưởng trường Trung học phổ thông Hưng Nhân  đã tiếp xúc với cử tri các xã: Canh Tân, Tân Lễ và thị trấn Hưng Nhân.

  Ông Nguyễn Xuân Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thay mặt các ứng cử viên đơn vị số 1 ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp thu, ghi nhận những ý kiến và kỳ vọng của cử tri các xã, thị trấn

         Đ/c Nguyễn Thị Lệ Hà -  Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện giới thiệu tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khoá XX  nhiệm kỳ 2021 - 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 1.  

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà -  Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện giới thiệu tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khoá XX  nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại đơn vị bầu cử số 1. Tiếp theo các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động và khẳng định nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 -2026 sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ của người đại biểu, thường xuyên liên hệ với cử tri, lắng nghe và phản ánh trung thực những ý kiến đóng góp của cử tri với cấp ủy Đảng, chính quyền và các ngành chức năng xem xét, giải quyết; tích cực tham mưu với HĐND ban hành cơ chế chính sách phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng - An ninh; thường xuyên quan tâm chăm lo gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tạo việc làm cho lao động nông thôn góp phần nâng cao đời sống  vật chất và tinh thần của nhân dân..

Cử tri xã Tân Lễ và thị trấn Hưng Nhân dự hội nghị tại các điểm cầu.

Sau khi nghe các chương trình hành động của ứng cử viên; các cử tri xã các xã Tân Lễ, Canh Tân, thị trấn Hưng Nhân đã phát biểu đặt niềm tin vào các đại biểu và mong các ứng cử viên nếu trúng cử đại biểu HĐND huyện sẽ thực hiện tốt những nội dung đã trình bày trước hội nghị, xứng đáng là người đại biểu của dân.

Đại diện các ứng cử viên, đồng chí Nguyễn Xuân Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tiếp thu các ý kiến của cử tri và bày tỏ sự trân trọng, xúc động trước tình cảm, sự quan tâm của cử tri dành cho các ứng cử viên và khẳng định những tình cảm quý báu này sẽ là động lực để mỗi ứng cử viên nếu được trúng cử đại biểu HĐND huyện khóa mới sẽ luôn nỗ lực rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành và hoàn thành tốt nhất vai trò của người đại biểu dân cử; không ngừng học tập, rèn luyện đáp ứng tiêu chuẩn của người đại biểu; thường xuyên, liên tục nêu gương, làm gương toàn diện trong mọi mối quan hệ công tác và cuộc sống, trong phong cách lãnh đạo, chỉ đạo, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, xứng đáng với niềm tin tưởng, sự mong đợi, kỳ vọng của nhân dân, thực sự là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân. Đồng thời, dành thời gian cùng với các Phòng ngành của huyện và lãnh đạo địa phương giải quyết các vấn đề còn tồn tại và mong muốn cử tri hăng hái, tích cực đi bỏ phiếu bầu cử vào 23/5/2021 cũng như thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19...

Tại đơn vị bầu cử số 02

( Được tổ chức tại phòng họp A3 - Huyện ủy ). Dự hội nghị tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 2 (gồm 5 xã: Thái Hưng, Thái Phương, Liên Hiệp, Tiến Đức, Phúc Khánh) có đồng chí Nguyễn Văn Huy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực HĐND huyện, Chủ tịch HĐND huyện; Thủ trưởng một số phòng, ban, ngành, cơ quan, đơn vị của huyện; 8 ứng cử viên ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm có: 

  1. Bà Trần Thị Vân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy
  2. Bà Đặng Thị Kim Cúc – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện
  3. Ông Trịnh Văn Thái – Phó Trưởng Công an huyện
  4. Bà Dương Thị Thảo – Phó Bí thư Đảng ủy xã Liên Hiệp
  5. Ông Tống Xuân Đằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Thái Hưng
  6. Bà Nguyễn Thị Hương – Viên chức Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện
  7. Bà Phạm Thị Hồng Nhất, Ủy viên Ban Thường vụ - Hội Nông dân huyện
  8. Ông Bùi Văn Trung – Công chức Văn hóa – Xã hội thị trấn Hưng Nhân

 Các đại biểu dự Hội nghị tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 2

Các ông/ bà ứng cử viên ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

 Bà Trần Thị Vân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy thay mặt các ứng cử viên ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp thu, ghi nhận những ý kiến và kỳ vọng của cử tri các xã.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã nghe 8 ứng cử viên lần lượt trình bày về chương trình hành động của mình nếu được bầu làm Đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Chương trình hành động của các ứng cử viên trình bày tại hội nghị đều đảm bảo ngắn gọn, súc tích, thể hiện quyết tâm cao trong thực hiện nhiệm vụ khi được HĐND và nhân dân giao phó.

Sau khi nghe các ứng cử viên trình bày chương trình hành động, đại diện cử tri tại điểm cầu các xã đã thể hiện quan điểm ủng hộ, đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên. Các cử tri mong muốn khi trở thành Đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026, trên lĩnh vực, cương vị đang công tác, các ứng cử viên sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm, thay mặt nhân dân kịp thời đề xuất với HĐND những vấn đề cử tri quan tâm; đặc biệt là về cơ cấu giống trong sản xuất nông nghiệp; diệt chuột bảo vệ sản xuất, làm đường giao thông nông thôn....

Đại diện cho các ứng cử viên ứng cử Đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026, bà Trần Thị Vân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy đã gửi lời cảm ơn sâu sắc, đồng thời bày tỏ sự trân trọng trước tình cảm, sự quan tâm, ủng hộ của cử tri đối với các ứng cử viên; tiếp thu, ghi nhận những ý kiến và kỳ vọng của cử tri. Đồng thời khẳng định nếu trúng cử, các ứng cử viên sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu rèn luyện phẩm chất, năng lực; thường xuyên lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của cử tri để xứng đáng là một đại biểu dân cử đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân trong huyện.

 

Hoàng Thủy - Nguyễn Tuyết ( tổng hợp )

Đài TT - TH Hưng Hà

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 485
Hôm qua : 594
Tháng 06 : 11.605
Năm 2021 : 147.756