A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2021 thành công tốt đẹp.

Sáng ngày 17/7, Huyện ủy Hưng Hà đã tổ chức thành công Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Dương Văn Lễ - Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND - UBND huyện; Các đồng chí Bí thư Đảng ủy, báo cáo viên Đảng bộ xã - thị trấn.....

 Các đại biểu dự Hội thi

 Đ/c Dương Văn Lễ - Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Hội thi

 Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng

 Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khai mạc hội thi

 Báo cáo viên Trần Thanh Duyên – xã Hồng An trình bày phần thi.

Hội thi được tổ chức trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, nhưng công tác tổ chức được diễn ra nghiêm túc, thực hiện đúng thể lệ, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19. Tham gia hội thi có 24 thí sinh đến từ các xã - thị trấn và cơ quan ban chỉ huy quân sự huyện. Tại vòng chung khảo có 9 thí sinh. Nội dung thi tập trung vào Nghị quyết đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến với hội thi báo cáo viên giỏi năm 2021, các thí sinh dự thi đã có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, sưu tầm được nhiều tư liệu, hình ảnh độc đáo, ý nghĩa, để minh họa cho bài thuyết trình trở nên sinh động, hấp dẫn hơn, nội dung bài thi được chuẩn bị theo đúng quy định; khai thác, xây dựng đề cương trình chiều công phu, khoa học, bố cục chặt chẽ. Qua đó tạo hứng thú, dễ tiếp thu cho người nghe. Hội thi có sự đổi mới rõ nét trong phương pháp tuyên truyền, nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ báo cáo viên. Thí sinh có tác phong chững chạc, nắm chắc nội dung kiến thức, biết liên hệ vận dụng sát với nhiệm vụ của cơ quan đơn vị, địa phương mình và chức trách nhiệm vụ được giao.

Hội thi là dịp để đội ngũ báo cáo viên học tập, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng , nghiệp vụ công tác tuyên truyền. Qua đó để cấp ủy các cấp đánh giá thực trạng của đội ngũ báo cáo viên của các cơ quan, đơn vị, từ đó có kế hoạch bồi dưỡng, tập huấn nâng cao trình độ; đồng thời, tiếp tục đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng tuyên truyền góp phần đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 đi vào cuộc sống.

 Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải 3 và 04 giải khuyến khích cho các thí sinh có thành tích xuất sắc, trao giấy chứng nhận cho các thí sinh tham gia hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện./.

 

Nguyễn Hương

            Đài TT – TH Hưng Hà

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 146
Hôm qua : 1.283
Tháng 01 : 52.688
Năm 2022 : 52.688