A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Hưng Hà sẵn sàng cho ngày hội lớn

Gần đến ngày bầu cử, không khí náo nức, hân hoan của cử tri hướng về ngày bầu cử lại được nhân lên gấp bội. Cờ hoa rực rỡ khắp đường làng ngõ xóm. Tiếng loa truyền thanh tuyên truyền ngày bầu cử như thúc giục mỗi người nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyền, ý thức công dân yêu nước. Ai ai cũng phấn khởi đón chờ đến giây phút được trực tiếp cầm lá phiếu trên tay để bầu người tài đức đại diện cho ý trí, nguyện vọng của nhân dân.

Những ngày này, anh Nguyễn Tuấn Vũ, thôn Hợp Đoài xã Hồng Lĩnh đang rất mong chờ và hồi hộp đón ngày 23/5. Để lựa chọn người có tâm, có tầm, tinh thần trách nhiệm với dân, với nước, đồng thời mong muốn lá phiếu đầu tiên trong cuộc đời của mình được đặt đúng người và có ý nghĩa, đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Những ngày cuối tháng 5, trời trong xanh, điểm thêm màu đỏ của cờ Đảng, cờ Tổ quốc. Từ trung tâm huyện đến các xã, thị trấn, mỗi con đường, mỗi ngõ xóm, và mỗi ngôi nhà đều rực rỡ cờ hoa đón ngày hội lớn.

Đối với những cử tri đang thực hiện cách ly y tế tại khu cách ly tập trung của huyện, Ban bầu cử thị trấn Hưng Hà có các biện pháp cụ thể để các cử tri thực hiện quyền công dân của mình: Lập danh sách cử tri tại khu cách ly tập trung, các thành viên tổ bầu cử số 5, thị trấn Hưng Hà bố trí hòm phiếu phụ và các điều kiện cần thiết để cử tri bỏ phiếu thực hiện quyền, nghĩa vụ của công dân mà vẫn đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19.

Hân hoan đón ngày bầu cử, qua lá phiếu bầu, cử tri đặt niềm tin, kỳ vọng vào các đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. Tất cả các kỳ vọng đều tựu  chung một kỳ vọng lớn lao là làm cho đất nước ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn, sánh vai với các cường quốc năm châu.

Ngày bầu cử trong tâm trí mỗi người dân Hưng hà nói chung, cử tri cả nước nói chung không đơn thuần là ngày bỏ lá phiếu mà quan trọng hơn cả đây là dịp để họ thể hiện quyền làm chủ của mình, quyền lợi của một công dân nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, lựa chọn người có tâm, có tầm xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, nói lên tiếng nói của nhân dân và cùng nhân dân xây dựng quê hương, đất nước ngày một giàu mạnh../.

Một số hình ảnh sẵn sàng cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Trúc Lành

Đài TT – TH Hưng Hà

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 247
Hôm qua : 805
Tháng 10 : 10.027
Năm 2021 : 239.739