A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện khen thưởng Công an huyện về bảo vệ bầu cử..

Sáng ngày 19/5, Huyện ủy - HĐND, UBND huyện đã tổ chức khen thưởng cho Công an huyện đã có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh trật tự phục vụ cuộc bầu cử Quốc Hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đ/c Nguyễn Văn Huy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Đ/c Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Nguyễn Xuân Dương - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Thượng tá Nguyễn Hải Triều - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng công an huyện đã tới dự….

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện đã tặng hoa và trao thưởng cho cán bộ chiến sỹ Công an huyện Hưng Hà.

Tại buổi khen thưởng: các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND, UBND huyện đã tặng hoa và trao thưởng 10 triệu đồng cho cán bộ chiến sỹ công an huyện đã có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn phục vụ cuộc bầu cử Quốc Hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Với chiến công đã tiến hành phá án nhanh, thành công vụ án liên quan đến bầu cử, cụ thể: Khoảng 5h ngày 30/3/2021, Công an xã Canh Tân tiếp nhận nguồn tin của quần chúng nhân dân tại trục đường xã Canh Tân phát hiện một số tờ rơ tố cáo đối với người là ứng cử đại biểu HĐND xã Canh Tân. Sau đó, tiếp tục rà soát trên các tuyến đường giao thông trong xã, thu giữ 102 tờ rơi. Vụ việc trên đã gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh, chính trị của địa phương, đặc biệt là thời điểm diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Thực hiện sự chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh, Thường trực Huyện ủy, HĐND - UBND huyện. Công an huyện Hưng Hà đã tiến hành rà soát, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, xác định làm rõ đối tượng Trần Văn Bổng, Sn 1978, trú tại: thôn Lưu Xá Nam, xã Canh Tân (hiện đang là đảng viên, công chức văn phòng UBND thị trấn Hưng Nhân) có mâu thuẫn với người bị tố cáo giải truyền đơn là người là ứng cử đại biểu HĐND xã Canh Tân . Ngày 18/5/2021, Công an huyện đã triệu tập Trần Văn Bổng làm việc. Qua đấu tranh, Trần Văn Bổng đã khai nhận: do mâu thuẫn cá nhân và quyền lợi của bản thân cùng những người thân trong gia đình, nên đối tượng Trần Văn Bổng đã in tờ rơi bằng máy tính và máy in cá nhân rồi đến khoảng 0h10phút ngày 30/3/2021, đã mang theo tờ rơi rải trên các tuyến đường thuộc xã Canh Tân, mục đích để chính quyền các cấp làm rõ sai phạm của người bị tố cáo. Hiện nay Công an huyện Hưng Hà đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của Pháp Luật.

 

Cao Mừng

Đài TT - TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 469
Hôm qua : 594
Tháng 06 : 11.589
Năm 2021 : 147.740