A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo việc hoàn thiện các tiêu chí ở 2 xã Tiến Đức và Hòa Bình

      Để thực hiện mục tiêu năm 2021, có ít nhất 2 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tập trung kiểm tra, giám sát việc thực hiện các tiêu chí. Qua đó, có 2 xã Tiến Đức và Hòa Bình đã cơ bản thực hiện được các tiêu chí theo quy định, huyện đã trình hồ sơ đề nghị UBND tỉnh thẩm định, xét công nhận xã Tiến Đức và xã Hòa Bình đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Trong những ngày chờ Đoàn thẩm định nông thôn mới của tỉnh thẩm định, xét công nhận 2 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo việc hoàn thiện các tiêu chí ở 2 xã và huy động lực lượng của các ban ngành, đoàn thể như Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, Hội Nông dân, Đoàn Thanh niên w...cùng với Cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương tham gia tổng vệ sinh môi trường, hoàn thiện những phần việc còn lại của các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao. Đồng thời, tạo khí thế, tạo nề nếp để nhân dân các địa phương duy trì thực hiện nghiêm túc các tiêu chí sau khi đã được công nhận xã về đích nông thôn mới nâng cao.

        Một số hình ảnh tham gia tổng vệ sinh môi trường của các ban ngành, đoàn thể của huyện cùng với Cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Hòa Bình.

 

Hoàng Thủy

Đài TT – TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 248
Hôm qua : 595
Tháng 09 : 14.994
Năm 2021 : 224.104