A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Hưng Hà đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ

           Nhân dịp  Lễ Vu Lan, Sáng ngày 22/8 (tức ngày 15/7 âm lịch), tại Đền thờ các Anh hùng Liệt sỹ của huyện.  Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Hưng Hà đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ. Dự buổi Lễ có Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Phụ trách Đảng bộ huyện; Đồng chí Nguyễn Xuân Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các Đ/c Lãnh đạo HĐND, UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Thủ trưởng 1 số Phòng, Ban của huyện.

 Các đại biểu dự Lễ dâng hương.

 Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Phụ trách Đảng bộ huyện dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ.

Đồng chí Nguyễn Xuân Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ.

        Trong không khí nghiêm trang, đoàn đã kính cẩn dành một phút tưởng niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu quên mình cho nền độc lập tự do của Tổ quốc và thắp tuần nhang thơm  tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ, những người con yêu dấu của quê hương đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; để đất nước, quê hương được ấm no, hạnh phúc, dân tộc mãi mãi được trường tồn như ngày hôm nay. Đảng bộ và Nhân dân trong huyện luôn tự hào và mãi mãi biết ơn sự hy sinh của các Anh hùng Liệt sỹ; máu xương của các anh đã tô thắm lá cờ tổ quốc.

          Những năm qua, cùng với sự phát triển của quê hương đất nước, phát huy truyền thống anh hùng, các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc các cấp trong huyện đã thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người có công. Các phong trào đền ơn đáp nghĩa với nhiều hình thức phong phú, sâu rộng, thiết thực và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện.Trước anh linh các Anh hùng Liệt sỹ, Đảng bộ và nhân dân huyện Hưng Hà nguyện sẽ tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác đền ơn, đáp nghĩa, chăm sóc gia đình chính sách, thương bệnh binh, người có công; tiếp tục đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn tập trung kiểm soát, phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 và thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát phát kinh tế - xã hội mà Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra...

 


Hoàng Thủy

Đài TT - TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 274
Hôm qua : 805
Tháng 10 : 10.054
Năm 2021 : 239.766