A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hưng Hà tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng Liệt sỹ

          Nhân dịp kỷ niệm 76 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9; Sáng 1/9, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hưng Hà đã tổ chức lễ dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh - xã Hồng An và Đền thờ Liệt sỹ của huyện. Đồng chí Trần Hữu Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Xuân Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND - UBND huyện; các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ xã Hồng An, Đảng bộ thị trấn Hưng Hà đã tới dự Lễ dâng hương tưởng niệm Bác Hồ và các Anh hùng Liệt sỹ….

          Các đại biểu dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ - xã Hồng An.

          Cách mạng tháng Tám thành công, giữa bộn bề công việc của đất nước khi mới giành được độc lập lại phải gồng mình chống chọi với hậu quả nặng nề của nạn lụt, nạn đói năm 1945, Bác Hồ kính yêu đã 2 lần về thăm Hưng Hà, chia sẻ, động viên, truyền hơi ấm và sức mạnh cho đồng bào vùng lũ lụt. 76 năm qua, phát huy những thành quả to lớn và ý nghĩa quan trọng của Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9, khắc ghi lời thề Độc lập trong ngày lập quốc và di chúc thiêng liêng của người, Đảng bộ và nhân dân trong huyện luôn đoàn kết, vượt qua khó khăn đạt được những thành tựu trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng; góp phần cùng cả nước xây dựng, bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xứng đáng với ước nguyện của Người.

Các đại biểu dự lễ dâng hương tại Đền thờ các anh hùng liệt sỹ của huyện.

 Đồng chí Trần Hữu Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy dâng hương tại Đền thờ các anh hùng liệt sỹ của huyện.

 Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dâng hương tại Đền thờ các anh hùng liệt sỹ của huyện.

 Đồng chí Nguyễn Xuân Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dâng hương tại Đền thờ các anh hùng liệt sỹ của huyện.

          Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh  và các anh hùng liệt sỹ, các đại biểu của huyện đã dâng vòng hoa thắm, thắp nén nhanh thơm bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sỹ, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời, nguyện tiếp tục nêu cao tinh thần cách mạng, đoàn kết một lòng đi theo con đường độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội mà Đảng và Bác Hồ đã chọn. Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước lập thành tích kỷ niệm 76 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Trong đó, tập trung cao sự lãnh đạo, chỉ đạo để kiểm soát, phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 và thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát phát kinh tế - xã hội những tháng cuối năm 2021 và những năm tiếp theo....

 

Hoàng Thủy - Trúc Lành

Đài TT - TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 248
Hôm qua : 595
Tháng 09 : 14.994
Năm 2021 : 224.104