A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện Hưng Hà Dâng hương tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh tại huyện Thái Thụy

 Sáng ngày 23/10. Đồng chí Trần Hữu Nam, Tỉnh ủy viên – Bí Thư Huyện ủy; Đồng chí  Nguyễn Trọng Lộ, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Xuân Dương, Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy – Lãnh đạo HĐND – UBND huyện; thủ trưởng một số phòng, ngành của huyện đã  đến dâng hương tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh tại thị trấn Diêm Điền – huyện Thái Thụy...

Trong không khí trang nghiêm, các đồng lãnh đạo huyện Hưng Hà đã thành kính dâng hương tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn công lao to lớn của đồng chí Nguyễn Đức Cảnh đối với đất nước, dân tộc, với Đảng và nhân dân ta. Trước anh linh của đồng chí Nguyễn Đức Cảnh, Đảng bộ và nhân dân huyện Hưng Hà nguyện kiên định đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ kính yêu, đồng chí Nguyễn Đức Cảnh đã lựa chọn; quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, xây dựng huyện ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Nguyễn Đức Cảnh sinh ngày 2/2/1908, tại làng Diêm Điền, tổng Hộ Đội, huyện Thụy Anh, nay là thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy trong một gia đình có truyền thống yêu nước. Sớm giác ngộ chủ nghĩa Mác - Lênin, cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của đồng chí Nguyễn Đức Cảnh là tấm gương sáng về tinh thần yêu nước, ý chí đấu tranh kiên cường, bất khuất, lạc quan tin tưởng vào tương lai tươi sáng của Đảng và dân tộc. Đồng chí đã cống hiến tuổi xuân và cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Một số hình ảnh lãnh đạo huyện Hưng Hà dâng hương tưởng niệm Đồng chí Nguyễn Đức Cảnh tại huyện Thái Thụy.

 

Văn Học

Đài TT - TH Hưng Hà

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 451
Hôm qua : 1.861
Tháng 01 : 49.009
Năm 2022 : 49.009