A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện Hưng Hà tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Sáng ngày 31/5, huyện Hưng Hà đã tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Đồng chí Nguyễn Văn Huy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Xuân Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo HĐND - UBND huyện; Thủ trưởng 1 số phòng, ban của huyện và đồng chí lãnh đạo thị trấn Hưng Hà đã tới dự….

 Các Đồng chí Lãnh đạo huyện tặng quà cho Trường mầm non Lê Danh Phương và 2 học sinh vượt khó, tiêu biểu của trường tiểu học Lê Danh Phương - thị trấn Hưng Hà

 Đồng chí Nguyễn Văn Huy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại biểu tại buổi tặng quà.

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, UBND huyện Hưng Hà đã trích Quỹ bảo trợ và chăm sóc trẻ em để mua 200 hộp khẩu trang y tế, 400 chai nước sát khuẩn tặng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, 35 trường Mầm non và tặng 70 xuất quà cho các cháu vượt khó tiêu biểu ở 35 xã, thị trấn, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng. Nhưng do dịch bệnh Covid – 19, các đồng chí Lãnh đạo huyện đã trao quà đại diện cho trường mầm non Lê Danh Phương và 2 học sinh tiêu biểu, vượt khó của trường tiểu học Lê Danh Phương – thị trấn Hưng Hà gồm em Nguyễn Thị Mai Anh và em Nguyễn Thị Hà Linh. Những phần quà còn lại đã ủy quyền cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Phòng Lao động – Thương binh xã hội huyện đại diện trao quà cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu.

Phát biểu tại buổi trao quà, Đồng chí Nguyễn Văn Huy, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ em thời gian qua.  Nhân dịp này, Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và nhân dân trong huyện tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác bảo vệ chăm sóc, giáo dục trẻ em và giành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em để các cháu thiếu niên, nhi đồng ngày càng được quan tâm tốt hơn cả về vật chất lẫn tinh thần. Đồng chí cũng đề nghị Phòng Lao động - Thương binh xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện sẽ chuyển tải những món quà, những tình cảm của cấp ủy, chính quyền đến các cháu thiếu niên nhi đồng để lan tỏa tình yêu thương tạo động lực để các cháu khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan bác Hồ.

 

 

Hoàng Thủy

Đài TT – TH Hưng Hà

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 495
Hôm qua : 594
Tháng 06 : 11.615
Năm 2021 : 147.766