A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập đoàn Hưng Hải trao quà tết cho hộ nghèo và hộ cận nghèo.

           Chiều ngày 3/2, Ban dân nguyện Quốc Hội và Tập Đoàn Hưng Hải  đã tổ chức trao quà tết cho hộ nghèo và hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn của TT Hưng Nhân, xã Liên Hiệp, Thái Hưng, Hồng An và xã Tiến Đức. Đ/c Hoàng Anh Công - Phó trưởng ban dân nguyên Quốc Hội, Đ/c Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Ông Trần Hữu Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập Đoàn Hưng Hải đã tới dự.

 Đ/c Hoàng Anh Công - Phó trưởng ban dân nguyên Quốc Hội, Ông Trần Hữu Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập Đoàn Hưng Hải trao quà tết TT Hưng Nhân, xã Liên Hiệp, Thái Hưng, Hồng An và xã Tiến Đức.

          Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, các Doanh nghiệp, nhà hảo tâm, người con quê hương thành đạt đang sinh sống, công tác, làm việc trên địa bàn huyện và khắp mọi miền của Tổ Quốc luôn dành những tình cảm đặc biệt, sự sẻ chia giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần  đối với người dân quê hương. Nhân dịp tết nguyên Đán Tân Sửu 2021, Ông Hoàng Anh Công - Phó trưởng ban dân nguyên Quốc Hội, người con của quê hương TT Hưng Nhân và Ông Trần Hữu Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập Đoàn Hưng Hải người con quê hương xã Hông An đã trao tặng 180 xuất quà cho hộ nghèo và hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn của TT Hưng Nhân, xã Liên Hiệp, Thái Hưng, Hồng An và xã Tiến Đức với mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng, với mong muốn phần nào giúp các hộ còn gặp nhiều khó khăn đón tết thêm đầm ấm, đầy đủ hơn...

 Đ/c Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi trao quà.

          Tới dự buổi trao quà tết, Đ/c Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận tấm lòng hảo tâm của những người con quê hương thành đạt đã có những sẻ chia thiết thực đối với các hộ gia đình còn gặp nhiều khó khăn, thêm phần đón tết đầy đủ vui tươi... Đồng thời nhấn mạnh việc thăm hỏi, tặng quà động viên các hộ nghèo, gia đình chính sách vào dịp tết đến xuân về là thể hiện đạo lý uống, mong muốn các Doanh nghiệp, nhà hảo tâm, người con quê hương thành đạt đang sinh sống, công tác, làm việc trên địa bàn huyện và khắp mọi miền của Tổ Quốc tiếp tục quỹ giành nhiều thêm tấm lòng hỗ trợ thêm nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

 

Cao Mừng

Đài TT - TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 472
Hôm qua : 1.861
Tháng 01 : 49.030
Năm 2022 : 49.030