A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ xã Hồng Lĩnh hướng về ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Những ngày này, cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Hồng Lĩnh đang hướng về ngày hội lớn bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 với một tâm thế hào hứng, hân hoan chào đón, mong chờ đến ngày  23/5. Nhất là những cử tri lần đầu được cầm lá phiếu trên tay, trực tiếp bầu người đủ đức, đủ tài vào cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước. 

 Xã Hồng Lĩnh tuyên truyền trực quan trên tuyến đường trục xã

        Một niềm vui lớn đến với 2 anh em Nguyễn Tuấn Vũ và Nguyễn Văn Thăng, thôn Hợp Đoài - xã Hồng Lĩnh đó là cả 2 anh em đợt này đều là những người lần đầu tiên được đi bầu cử, thực hiện quyền công dân của mình. 

Cử tri Nguyễn Tuấn Vũ, thôn Hợp Đoài - xã Hồng Lĩnh

 “ Năm nay tôi 22 tuổi, đây là lần đầu tiên tôi được đi bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. Tôi thấy rất vinh dự, tự hào và rất háo hức đón chờ ngày được đi bầu cử. Tôi mong muốn, những người ứng cử nhiệm kỳ này sẽ mang tài đức, góp sức xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh, nhất là những đề xuất liên quan đến tạo việc làm cho lao động nông thôn, thu hút tài năng trẻ xây dựng quê hương, đất nước”.

cử tri Nguyễn Văn Thăng, thôn Hợp Đoài - xã Hồng Lĩnh

 “ Năm nay, tôi 18 tuổi, đánh dấu một mốc quan trọng trong cuộc đời và tuổi trẻ của tôi đó là tôi đủ tuổi để cầm lá phiếu đi bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp. Đây là niềm vinh dự, tự hào và kỷ sâu sắc nhất. Tôi đang háo hức, mong chờ đến ngày 23/5 để được trực tiếp lựa chọn người có tâm, có tầm đại diện cho ý trí, nguyện vọng của nhân dân. Tôi cũng mong muốn, các ứng cử được bầu sẽ cùng Đảng và Nhà nước có những quyết sách quan trọng trong định hướng nghề nghiệp cho tuổi trẻ chúng tôi”./.

 

Trúc Lành

Đài TT – TH Hưng Hà

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 488
Hôm qua : 594
Tháng 06 : 11.608
Năm 2021 : 147.759