A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND huyện tổ chức gặp mặt nữ cán bộ công chức Cơ quan Văn phòng HĐND & UBND huyện.

        Nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ ( 8/3/1910 - 8/3/20210) và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng ( 40 -2021).  UBND huyện tổ chức gặp mặt nữ cán bộ công chức cơ quan Văn phòng HĐND & UBND huyện. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Xuân Dương, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí lãnh đạo HĐND – UBND huyện; Chánh văn phòng HĐND & UBND huyện…

Đ/c Nguyễn Xuân Dương, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện  tặng hoa và phát biểu chúc mừng nữ cán bộ công chức cơ quan Văn phòng HĐND & UBND huyện nhân ngày Quốc tế phụ nữ..

 

           Tại buổi gặp mặt, các nữ cán bộ, công chức cơ quan Văn phòng HĐND & UBND huyện cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang và truyền thống ngày 8/3 của Phụ nữ Việt Nam, khí phách hào hùng của Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và những chiến công anh dũng của phụ nữ Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Đồng thời, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới và cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ công chức, nguời lao động trong  cơ quan Văn phòng HĐND & UBND huyện thời gian qua. 

          Phát biểu  tại buổi gặp mặt, chí Nguyễn Xuân Dương, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng tới toàn thể các nữ cán bộ, công chức, nguời lao động cơ quan Văn phòng HĐND & UBND huyện nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện  đề nghị các nữ công chức, người lao động trong cơ quan tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị và trình đô chuyên môn nghiệp vụ, cùng với cơ quan đơn vị đang công tác để tham mưu giúp huyện các giải pháp trong triển khai các nhiệm vụ, kế hoạch ở từng lĩnh vực phụ trách. Thực hiện tốt hơn nữa các phong trào thi đua để hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu, kế hoạch của cơ quan Văn phòng HĐND & UBND huyện đã đặt ra trong năm 2021.

 

Văn Học

Đài TT – TH Hưng Hà

         


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 427
Hôm qua : 1.271
Tháng 05 : 28.281
Năm 2021 : 113.587
Tiểu sử tóm tắt