A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ủng hộ quỹ Đền ơn đáp nghĩa- việc làm thiết thực thể hiện truyền thống Uống nước nhớ nguồn.

Những năm qua, cùng với việc thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội đối với người có công. Trong năm 2022,  Chủ trương của Ban Thường vụ Huyện ủy đã thống nhất phân bổ 5% nguồn ngân sách cấp huyện và điều tiết 5% nguồn ngân sách cấp xã được hưởng từ nguồn đấu giá quyền sử dụng đất để xây dựng Đền thờ Bác Hồ - xã Hồng An và 10 cụm Nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn huyện giai đoạn 2022- 2025.

Đồng chí Trần Hữu Nam- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy triển khai thư kêu gọi đóng góp quỹ Đền ơn đáp nghĩa năm 2022

Bên cạnh đó, tại cuộc họp thống nhất các hoạt động tri ân kỉ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7. Năm nay, Ban Thường vụ  Huyện ủy đã họp, thống nhất triển khai thư kêu gọi đóng góp quỹ Đền ơn đáp nghĩa, mong muốn các tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân và các tầng lớp nhân dân tiếp tục đồng hành cùng chung tay hướng về quê hương, để có thêm nguồn lực cùng với ngân sách Nhà nước các cấp chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, làm tốt công tác tri ân các anh hùng liệt sĩ đã dành cả tuổi xuân cho sự tự do, hòa bình của dân tộc. Thời gian cao điểm từ ngày 15/6 đến ngày 20/7/2022 với các hoạt động thiết thực như: Cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan chính quyền, tổ chức chính trị xã hội đóng góp 1 ngày lương; cán bộ hưu trí, các hộ sản xuất kinh doanh ủng hộ 1 ngày thu nhập; các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn huyện và con em xa quê ủng hộ với tinh thần tự nguyện cao nhất... Đến nay, đã có nhiều tập thể, cá nhân tích cực hưởng ứng đóng góp như: Doanh nhân- cựu chiến binh Hoàng Ngọc Thảo, Doanh nhân- Cựu chiến Binh Nguyễn Quang Văn,  Doanh nhân- Cựu chiến binh Trần Văn Vực, Các nhà đầu tư Cụm công nghiệp trên địa bàn huyện,... và một số cá nhân, doanh nghiệp khác....

Để tiếp tục chăm lo tốt hơn nữa cho người- thân nhân người có công, toàn thể cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện hãy có những đóng góp thiết thực nhằm thể hiện sự tri ân với những người đã chiến đấu, hi sinh dành độc lập tự do cho dân tộc.

Mọi hình thức đóng góp, ủng hộ đối với cấp huyện xin gửi về tài khoản “Qũy đến ơn đáp nghĩa”- Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện Hưng Hà, số tài khoản 37610905192191011 tại Kho bạc Nhà nước huyện Hưng Hà hoặc ủng hộ trực tiếp tại Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện Hưng Hà.

 

Thanh Điệp

Đài TT- TH Hưng Hà.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 276
Hôm qua : 1.296
Tháng 12 : 1.572
Năm 2022 : 737.228