A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an huyện cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử lưu động tại xã Hồng Minh

Từ ngày 6 đến 9/4, tại trụ sở UBND xã Hồng Minh, Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an huyện Hưng Hà đã thành lập tổ lưu động để tiếp nhận hồ sơ và làm thủ tục cấp thẻ căn cước công dân gắn chíp điện tử cho công dân trên địa bàn xã. Trong đó, ưu tiên làm trước cho đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, đối tượng bảo trợ xã hội, người cao tuổi ...

Để công dân đến làm căn cước công dân được thuận lợi, không phải chờ đợi và chủ động thực hiện giãn cách phòng chống dịch Covid – 19 thì ngoài việc bố trí nhân lực, trang thiết bị của Công an huyện, xã Hồng Minh đã chỉ đạo Công an xã và các ngành liên quan đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thông báo địa điểm, thời gian đến làm căn cước công dân theo từng thôn. Đồng thời, chuẩn bị cơ sở vật chất để cán bộ Công an huyện thay nhau làm việc liên tục 24/24 h trong ngày.

Trong thời gian 4 ngày, Công an huyện Hưng Hà đã thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân gắn chip điện tử cho trên 1.500 người. Hoạt động trên góp phần cải cách thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho công dân trên địa bàn xã Hồng Minh trong việc làm thẻ căn cước công dân sử dụng mã vạch gắn chíp điện tử.

Một số hình ảnh cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử tại xã Hồng Minh.

Hoàng Thủy

Đài TT – TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 504
Hôm qua : 932
Tháng 04 : 16.181
Năm 2021 : 75.191