A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cử tri, đảng viên thôn An Cầu - xã Cộng Hòa kỳ vọng vào bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Chỉ còn 10 ngày nữa là đến ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các  cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, cán bộ và nhân dân trong huyện nói chung và thôn An Cầu – xã Cộng Hòa  đang nô nức hướng về ngày hội lớn.

Cử tri Ngô Thế Tịch, thôn An Cầu - xã Cộng Hòa

“ Năm nay  93 tuổi, 75 năm tuổi đảng ông  Ngô Thế Tịch, thôn An Cầu - xã Cộng Hòa vẫn nhớ  bản thân được tham gia  14 kỳ bầu cử, lần này là lần thứ 15. Ông Thấy bản thân mình thật may mắn và vinh dự được dõi theo những bước tiến của các cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội và HĐND các cấp. Ông mong muốn, những  ứng cử viên  được cử tri tín nhiệm bầu vào Quốc hội và HĐND các cấp  lần này tiếp tục mang trí tuệ, tâm huyết, phản ánh tâm tư nguyện vọng của nhân dân. Nhất là quan tâm đến cấc vấn đề về an ninh trật tự, đấu tranh, phản bác với các thế lực thù địch, bảo vệ, toàn vẹn lãnh thổ. Đề ra những quyết sách quan trọng quan tâm đến bồi dưỡng thế hệ trẻ, động viên, nêu caotinh thần cách mạng, phấn đấu vào Đảng cộng sản Việt Nam”

 Cử tri: Ngô Thị Bơn, thôn An Cầu - xã Cộng Hòa

“ Là một cử tri và là thành viên của Tổ bầu cử Cầu Công – An Cầu xã Cộng Hòa. Nhiều ngày nay theo dõi các bước  của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, bà rất ấn tượng với những chương trình hành động của các ứng cử viên. Bà mong muốn các ứng cử viên nếu được bầu vào đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp sẽ thực hiện những điều đã hứa trước cử tri, thực sự là cầu nối giữa cử tri, nhân dân với Đảng, Nhà nước. Nêu cao tinh thần trách nhiệm trước cử tri, cùng Nhà nước đề ra những chủ trương, quyết sách phát triển kinh tế, xã hội để nâng cao đời sống nhân dân”./.

Trúc Lành

Đài TT – TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 420
Hôm qua : 594
Tháng 06 : 11.540
Năm 2021 : 147.691