A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cử tri xã Minh Hòa nô nức đi bầu cử

Tại điểm bầu cử số 4 thôn Vĩnh Bảo, xã Minh Hòa có 519 cử tri, trong đó gần 70% số cử tri là người công giáo. Ngay từ đầu giờ sáng các đại biểu, cử tri đã có mặt tại nhà văn hóa thôn để dự lễ khai mạc. Đại điện cử tri trong thôn,  Linh mục Mai Văn Duẩn đại diện cho chức sắc tôn giáo, giáo xứ Duyên Lãng đã bỏ lá phiếu bầu cử đầu tiên và tiếp sau đó là đại diện cử tri cao tuổi, cử tri lần đầu đi bỏ phiếu và đông đảo các cử tri trong thôn đã bỏ phiếu bầu cử đảm bảo đúng quy trình, khoa học, an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

 Linh Mục Linh mục Mai Văn Duẩn – Giáo xứ Duyên Lãng bỏ lá phiếu đầu tiên tại điểm bầu cử số 4 thôn Vĩnh Bảo, xã Minh Hòa

 Xã Minh Hòa có 4977 cử tri thuộc 8 đơn vị bầu cử. Do làm tốt công tác tuyên truyền, chuẩn bị đầy  đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị tại các khu vực bầu cử nên công tác bầu cử tại xã Minh Hòa diễn ra khá nghiêm túc, an toàn theo đúng kế hoạch. Các cử tri đều rất phấn khởi,  sắp xếp thời gian đến các điểm bầu cử đúng giờ quy định và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Một số hình ảnh tại các điểm bầu cử xã Minh Hòa:

                            

 

Thu Uyên

Đài TT – TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 239
Hôm qua : 595
Tháng 09 : 14.985
Năm 2021 : 224.095