A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đ/c Nguyễn Văn Trường , Huyện Ủy Viên - Phó chủ tịch UBND huyện đi trao tặng quà cho hộ nghèo và hộ cận nghèo nhân dịp tết Tân Sửu 2021.

Chiều ngày 2/1, Đ/c Nguyễn Văn Trường, Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện, cùng hiệp hội doanh nghiệp huyện đã trao tặng 43 xuất quà cho hộ nghèo và hộ cận nghèo xã Hòa Tiến và 15 xuất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo xã Tân Tiến nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021.

 Đ/c Nguyễn Văn Trường, Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện cùng hiệp hội doanh nghiệp huyện đã trao tặng 43 xuất quà cho hộ nghèo và hộ cận nghèo xã Hòa Tiến nhân dịp tết Nguyễn Đán 2021.

 Đ/c Nguyễn Văn Trường, Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện, cùng hiệp hội doanh nghiệp huyện đã trao tặng 43 xuất quà cho hộ nghèo và hộ cận nghèo xã Tân Tiến nhân dịp tết Nguyên Đán 2021.

          Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Trường, Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện đón Tết Nguyên Đán 2021 của các gia đình, đồng thời khuyền cáo tới các hộ dân luôn giữ gìn sức khỏe tốt cho bản thân thực hiện vệ sinh môi trường, nhất là những diễn biến khó lường của dịch bệnh Covid-19 cần thực hiện đúng các nguyên tắc yêu cầu của ngành y tế để đảm bảo cho bản thân và cộng đồng. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện mong muốn, trong thời gian tới các cấp chính quyền của của 2 xã tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác xóa đói giảm nghèo, hỗ trợ người nghèo phát triển sản xuất cũng như chú trọng đến việc đào tạo, giáo dục dạy nghề cho người nghèo, đảm bảo chăm sóc sức khỏe nhân dân cũng như thực hiện tốt các chủ chương đường lối chính sách của đảng. Bên cạnh đó, những hộ nghèo và cận nghèo cũng cần có ý chí vươn lên trong cuộc sống, phát huy nội lực, phấn đấu trong sản xuất và kinh doanh để thoát nghèo bền vững góp phần xây dựng cho quê hương ngày thêm giàu đẹp văn minh. Đại diện cho các hộ nghèo và hộ cận nghèo, lãnh đạo  2 xã đã bầy tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến  sự quan tâm của Huyện ủy – UBND huyện và Hiệp hội doanh nghiệp huyện đã quan tâm chăm lo, cả vật chất và tinh thần cho các hộ nghèo và hộ cận nghèo nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021./.

 

Văn Mạnh

  Đài TT -TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 663
Hôm qua : 690
Tháng 03 : 4.668
Năm 2021 : 35.524