A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đ/c Nguyễn Xuân Dương, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện đi thăm tặng quà gia đình chính sách và người cao tuổi nhân dịp tết Nguyên Đán 2021.

Sáng ngày 8/2, đồng chí Nguyễn Xuân Dương, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã đi thăm, tặng quà vợ liệt sĩ Bà Nguyễn Thị Xa, Bà Nguyễn Thị Liên - là người cao tuổi thôn Thượng Ngạn xã Văn Lang, ông Đỗ Xuân Trường người bị nhiễm chất độc hóa học, ông Đinh Xuân Thố thôn Vị Giang -  ông Đỗ Gia Bệ  - người cao tuổi thôn Nhuệ  - xã Chí Hòa.

Đ/c Nguyễn Xuân Dương, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện đi thăm tặng quà gia đình chính sách và người cao tuổi nhân dịp tết Nguyên Đán 2021.

          Tại các nơi đến thăm và tặng quà, đồng chí Nguyễn Xuân Dương, Phó Bí thư Huyện ủy-  Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống sinh hoạt và gửi lời chúc tết tới các gia đình đón một năm mới có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh, cống hiến Xương máu của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Qua đó đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương tiếp tục phát huy truyền thống đền ơn đáp nghĩa thường xuyên quan tâm thăm hỏi người có công và người cao tuổi ở địa phương. Hoạt động thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng và người cao tuổi nhân dịp tết Nguyên Đán là hoạt động thường niên của huyện nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với các gia đình, góp phần phát huy truyền thống tương thân tương ái động viên trong cuộc sống sinh hoạt, góp phần xây dựng xã hội giàu đẹp văn minh./.

 

Văn Mạnh

  Đài TT - TH Hưng Hà

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 782
Hôm qua : 690
Tháng 03 : 4.787
Năm 2021 : 35.643