A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương thăm và tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn huyện

Chiều ngày 20/1, đồng chí Huỳnh Tấn Việt – Ủy viên TW Đảng, Bí thư Đảng ủy khối các Cơ quan Trung ương cùng đại diện các cơ quan thuộc Đảng ủy khối các Cơ quan Trung ương đã trao quà tết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

Dự buổi trao quà có: Đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh; Đồng chí Nguyễn Văn Giang - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Đồng chí Nguyễn Văn Huy – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đ/c Nguyễn Trọng Lộ – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo HĐND – UBND huyện; Trưởng các phòng, ngành liên quan và đại diện 200 hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Các đại biểu dự buổi trao quà

Đồng chí Huỳnh Tấn Việt - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung phát biểu tại buổi trao quà

Đồng chí Nguyễn Văn Huy – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi trao quà

Tại buổi trao quà, cá nhân Đồng chí Huỳnh Tấn Việt - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã trao tặng 100 triệu đồng cho huyện Hưng Hà và trao 200 suất quà tết của Đảng ủy Khối các cơ quan TW, mỗi suất trị giá 1.150.000 đồng cho các hộ nghèo thuộc 35 xã – thị trấn. Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự sẻ chia, đùm bọc yêu thương của các tổ chức, cá nhân và cả cộng đồng đối với những hoàn cảnh khó khăn trong mỗi dịp tết đến xuân về. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương Huỳnh Tấn Việt cũng mong muốn các hộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực thi đua lao động sản xuất, cố gắng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, và hy vọng với những phần quà trên sẽ phần nào giúp cho các hộ gia đình vơi bớt khó khăn, được đón tết an lành, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất tinh thần cho những gia đình khó khăn để mọi người đều đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Văn Huy – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy khối các cơ quan Trung Ương đối với huyện Hưng Hà. Đây sẽ nguồn cổ vũ động viên tinh thần lớn lao đối với các hộ được nhận quà trong dịp này và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy khối các Cơ quan Trung ương để các hộ khó khăn trên địa bàn huyện vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Huỳnh Tấn Việt - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương - trao tặng 100 triệu đồng cho huyện Hưng Hà

Lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan TW, lãnh đạo tỉnh và huyện trao quà cho các đối tượng.

 

Nguyễn Hương

Đài TT – TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.185
Hôm qua : 1.700
Tháng 02 : 16.335
Năm 2021 : 27.436