A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hiệp hội doanh nghiệp huyện Hưng Hà trao tặng quà Tết cho hộ nghèo xã Chi Lăng

Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, chiều ngày 2/2/2021, Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Hưng Hà đã trao tặng quà Tết cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Chi Lăng. Đồng chí Bùi Trung Kiên – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Đỗ Văn Bình, Phó chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp huyện cùng các đồng chí trong đoàn; lãnh đạo xã Chi Lăng đã tới dự.

 Các đại biểu dự lễ trao tặng quà Tết cho hộ nghèo xã Chi Lăng

Các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Hưng Hà trao quà Tết cho các hộ nghèo xã Chi Lăng

Tại buổi lễ, có 27 hộ nghèo xã Chi Lăng đã được nhận những phần quà tết quý giá từ Hiệp hội Doanh nghiệp huyện. Đây là những phần quà có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm chăm lo của Hiệp hội, chung tay cùng các cấp, các ngành thực hiện tốt phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau", góp phần giúp các hộ nghèo xã Chi Lăng được đón xuân vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Trung Kiên - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc Tết đầm ấm, yên vui tới các gia đình. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Chi Lăng tiếp tục quan tâm chăm lo cho các đối tượng gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, để mọi người dân đều được vui tết, đón xuân vui vẻ, an toàn và hạnh phúc.

 

Nguyễn Tuyết

Đài TT-TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 826
Hôm qua : 690
Tháng 03 : 4.831
Năm 2021 : 35.687