A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội LHPN huyện Hưng Hà nhiều hoạt động chung tay phòng chống dịch Covid – 19

       Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các cấp Hội LHPN trong huyện đã triển khai nhiều hoạt động nhằm tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ tích cực, chủ động chung tay phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, nghiêm túc triển khai các văn bản của tỉnh, của Huyện ủy, UBND huyện trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đến các cơ sở Hội; Đồng thời, xây dựng kế hoạch triển khai, ra mắt mô hình đội “Thanh niên – Phụ nữ tình nguyện phòng, chống dịch Covid – 19”; đến nay, toàn huyện đã ra mắt được 20 mô hình ở các xã, thị trấn.

Cùng với việc tuyên truyền, ra mắt các mô hình đội “Thanh niên – Phụ nữ tình nguyện phòng, chống dịch Covid – 19”, Hội LHPN huyện và Đoàn thanh niên huyện đã làm hơn 4.000 kính chắn giọt bắn cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid – 19 huyện và Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên các xã, thị trấn. Cạnh đó, Hội LHPN huyện vận động, quyên góp ủng hộ quỹ phòng, chống Covid – 19 và trao quà, với số tiền gần 9 triệu đồng; tặng 200 chai dung dịch sát khuẩn, 70 túi rửa tay, 30 thùng sữa cho các khu cách ly của huyện ...

Với phương châm:“Mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ là một chiến sỹ trên mặt trận phòng chống dịch”, các cấp Hội LHPN huyện Hưng Hà đã và đang thể hiện vai trò tích cực, đồng hành cùng cả hệ thống chính trị, chung tay cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền ngăn ngừa không để dịch bệnh phát sinh, góp phần bảo vệ sức khỏe cho hội viên phụ nữ và người dân trên địa bàn huyện.

Ảnh 1,2,3,4: Một số hoạt động tham gia phòng chống dịch bệnh Covid – 19 của Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên huyện.

 

Hoàng Thủy

Đài TT – TH Hưng Hà

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 523
Hôm qua : 1.861
Tháng 01 : 49.081
Năm 2022 : 49.081