A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank chi nhánh Bắc Thái Bình trao tặng ghế đá tại Di tích quốc gia đặc biệt – Khu Lăng mộ và đền thờ các vua Trần

Sáng ngày 3/2/2021, Ban giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank chi nhánh Bắc Thái Bình đã về thăm và trao tặng 100 ghế đá tại Di tích quốc gia đặc biệt – Khu Lăng mộ và đền thờ các vua Trần.

Lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank chi nhánh Bắc Thái Bình trao tặng  ghế đá tại Di tích quốc gia đặc biệt - Khu Lăng mộ và đền thờ các vua Trần.

Đồng chí Nguyễn Văn Trường – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng Lãnh đạo Phòng Văn Hóa – Thông tin huyện tiếp và làm việc với đoàn. Tại đây, Đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank chi nhánh Bắc Thái Bình đã trao tặng 100 chiếc ghế tại Di tích quốc gia đặc biệt – Khu Lăng mộ và đền thờ các vua Trần, tổng trị giá 100 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank chi nhánh Bắc Thái Bình nhân dịp tết đến xuân về, những chiếc ghế đá do Ngân hàng trao tặng sẽ là nơi dừng chân của du khách thập phương khi đến dâng hương các vị vua Trần.

 

Nguyễn Thuần

Đài TT – TH Hưng Hà

 

             


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 668
Hôm qua : 690
Tháng 03 : 4.673
Năm 2021 : 35.529