A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Lao động Thương binh – Xã hội tỉnh phối hợp với Hội Nông dân tổ chức lớp tập huấn công tác an toàn, vệ sinh lao động

Sáng ngày 14/12, Sở Lao động Thương binh – Xã hội tỉnh phối hợp với Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân huyện tổ chức lớp tập huấn công tác an toàn vệ sinh lao động cho cán bộ hội nông dân cơ sở.

Các đại biểu dự lớp tập huấn.

         

Đ/c Vũ Quang Huy - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện khai mạc lớp tập huấn.

        

Đ/c Hà Thế Toàn - Chuyên gia an toàn vệ sinh, lao động của Công ty THHH Quang Anh giới thiệu truyền đạt nội dung lớp tập huấn.

Tại lớp tập huấn, hơn 200 học viên là Chủ cơ sở sản xuất kinh doanh và người trực tiếp vận hành, sử dụng các loại máy, thiết bị thuộc 35 xã, thị trấn trong huyện đã được Chuyên gia an toàn vệ sinh, lao động của Công ty THHH Quang Anh giới thiệu các nội dung chuyên đề có liên quan như: Tình hình tai nạn lao động trong năm 2019; 1 số giải pháp chủ yếu để thực hiện; Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn vệ sinh lao động; Nghiệp vụ công tác an toàn vệ sinh, lao động ở cơ sở và huấn luyện chuyên ngành theo đặc thù riêng của đơn vị...

Qua lớp tập huấn đã nâng cao nhận thức của người lao động, tránh được các yếu tố, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, góp phần làm hạn chế tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp cho cán bộ, hội viên là người lao động làm việc trong các cơ sở sản xuất kinh doanh, các làng nghề ở nông thôn.

Hoàng Thủy

                                   Đài TT – TH Hưng Hà


Nguồn:hungha.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 337
Hôm qua : 868
Tháng 02 : 19.383
Năm 2021 : 30.484