A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng quà trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

        Nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Sáng ngày 31/5,  Đ/c Nguyễn Chiến Thắng - Phó giám đốc Sở Lao động Thương binh - Xã hội, Đ/c Nguyễn Văn Tuấn - Phó Trưởng phòng Lao động  Thương binh - Xã hội huyện đã đến thăm, tặng quà động viên cháu Lê Minh Tuấn sinh năm 2011 thôn ngũ Đoài, xã Điệp Nông, cháu Trần Anh Thư sinh năm 2020 khu Duyên Phúc, TT Hưng Hà, các cháu là con của các đồng chí cán bộ đang làm nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch covid 19 trên địa bàn huyện và tỉnh.

 Đ/c Nguyễn Chiến Thắng - Phó giám đốc Sở Lao động  Thương binh - Xã hội tỉnh Thái Bình tặng quà cháu Lê Minh Tuấn và cháu Trần Anh Thư.

           Tại các nơi đến thăm, các đồng chí Lãnh đạo trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, tặng quà và chúc các cháu luôn mạnh khỏe. Đồng thời, gửi lời cảm ơn chân thành đến cha, mẹ các cháu đang ngày đêm, thực hiện nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch covid 19 để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo trong đoàn cũng đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, nhà trường và gia đình tiếp tục dành nhiều sự quan tâm hơn nữa đến các cháu thiếu niên, nhi đồng; đặc biệt là các cháu thuộc hộ nghèo, trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn, tạo môi trường học tập tốt nhất để các cháu phát triển toàn diện, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

 

Cao Mừng

Đài TT - TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 486
Hôm qua : 594
Tháng 06 : 11.606
Năm 2021 : 147.757