A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm, chúc mừng nhân dịp lễ thiên chúa giáng sinh Noel năm 2020

Sáng ngày 22/12, Nhân dịp lễ thiên Chúa giáng sinh Noel năm 2020. Đ/c Nguyễn Văn Trường - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng Chủ tịch Hội đồng mục vụ Hoàng Văn Hà, giáo xứ Tống Xuyên xã Thái Hưng và Chủ tịch Hội đồng Mục vụ Nguyễn Văn Luật, giáo xứ Quan Khê xã Tân Lễ.

Đ/c Nguyễn Văn Trường - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà chúc mừng giáo xứ Tống Xuyên xã Thái Hưng và giáo xứ Quan Khê xã Tân Lễ.

 

          Đến thăm, chúc mừng và tặng quà giáo xứ Tống Xuyên và giáo xứ Quan Khê, Đ/c Nguyễn Văn Trường - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời thăm hỏi, động viên và lời chúc mừng Giáng sinh an lành, hạnh phúc đến toàn thể giáo dân. Đồng thời, khẳng định những thành tựu kinh tế xã hội của huyện đạt được trong năm 2020, trong đó có sự nỗ lực phấn đấu đóng góp của đồng bào Công giáo trong huyện. Các vị Linh mục, chức sắc đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, hướng dẫn, khích lệ tín đồ thực hiện vai trò "người giáo dân tốt đồng thời cũng là người công dân tốt" trên con đường đồng hành cùng nhân dân xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Trong thời gian tới, Đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn bà con giáo dân sẽ tiếp tục đoàn kết một lòng cùng với chính quyền các cấp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội của địa phương.

Cao Mừng

Đài TT - TH Hưng Hà

 


Nguồn:hungha.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 156
Hôm qua : 287
Tháng 01 : 4.592
Năm 2021 : 4.592