A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thượng tá Nguyễn Hải Triều - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27-7, với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những người có công với cách mạng; Sáng ngày 20/7, Thượng tá Nguyễn Hải Triều - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện đã đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Liên, 78 tuổi, ở thôn Lương Ngọc, xã Tân Tiến; mẹ Việt Nam anh hùng Đàm Thị Liên, 84 tuổi, ở thôn Đôn Nông, xã Đoan Hùng.

 Thượng tá Nguyễn Hải Triều - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Liên, thôn Lương Ngọc, xã Tân Tiến; mẹ Việt Nam anh hùng Đàm Thị Liên, thôn Đôn Nông, xã Đoan Hùng.

Tại các nơi đến thăm, tặng quà, đồng chí Trưởng Công an huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Các Mẹ Việt Nam anh hùng và thân nhân gia đình cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp đối với người có công lao với quê hương đất nước và hứa sẽ tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện hiệu quả mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội gắn với nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

 

Hoàng Thủy

Đài TT – TH Hưng Hà


 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 861
Hôm qua : 775
Tháng 08 : 3.579
Năm 2021 : 191.445