A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Chi Lăng tổ chức “Ngày hội thể dục thể thao của bé” năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 24/4/2021, trong không khí tưng bừng phấn khởi của các cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh, Trường Mầm Non Chi Lăng đã long trọng tổ chức “Ngày hội thể dục thể thao của bé” năm học 2020 – 2021. Đồng chí Đinh Bá Khải – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; các đồng chí Lãnh đạo xã Chi Lăng... đã tới dự.

 Đ/c Đinh Bá Khải – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tặng hoa chúc mừng

           Ngày hội thể dục thể thao được tổ chức với đa dạng các nội dung, nổi bật nhất là các tiết mục văn nghệ do các cô giáo, các bé tham gia biểu diễn; các trò chơi: Kéo co, nhảy bao bố, con sâu, nhảy theo hình bàn tay – bàn chân... thu hút đông đảo các cháu học sinh, các bậc phụ huynh cùng tham gia. Các trò chơi đều được ban giám hiệu trường Mầm non Chi Lăng lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.

“Ngày hội thể dục thể thao của bé” là dịp để các bé cùng "tranh tài" thể hiện sức khỏe, khả năng giao lưu của bản thân, nâng cao tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau giữa từng nhóm lớp. Ngày hội cũng là dịp để đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường nâng cao trình độ chuyên môn; cùng nhau học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, qua đó có những hình thức, phương pháp tổ chức linh hoạt và hiệu quả về lĩnh vực phát triển thể chất cho trẻ; qua đó rút kinh nghiệm, xây dựng, tổ chức các hoạt động, các trò chơi vận động hàng ngày đảm bảo khoa học, tạo cho trẻ không khí phấn khởi, háo hức, hình thành tinh thần yêu thể dục thể thao ngay từ khi còn nhỏ tuổi.

Một số hình ảnh diễn ra trong “Ngày hội thể dục thể thao của bé” năm học 2020 – 2021 tại trường Mầm non Chi Lăng:

Các cô giáo, phụ huynh và các cháu học sinh cùng tham gia nhiều trò chơi.

Các cháu học sinh trường Mầm non Chi Lăng biểu diễn văn nghệ.

Cô Nguyễn Thị Oanh - Hiệu trưởng  Mầm non Chi Lăng tặng quà cho các nhóm lớp.

 

Nguyễn Tuyết

Đài TT-TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 440
Hôm qua : 1.271
Tháng 05 : 28.294
Năm 2021 : 113.600
Tiểu sử tóm tắt