A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Danh Phương thị trấn Hưng Hà tổ chức dâng hương kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - liệt sỹ

Sáng ngày 27/7, Tại Đền thờ Liệt sỹ của huyện. Trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Danh Phương - thị trấn Hưng Hà phối hợp tổ chức Lễ dâng hương kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - liệt sỹ. Đồng chí Nguyễn Tiến Hoạt, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Đồng chí Bùi Quang Tống, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Hưng Hà. Lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo huyện, Ban Giám hiệu và cán bộ giáo viên và đại diện học sinh của các trường học đã tham dự lễ dâng hương….

Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, trong không khí trang nghiêm, cán bộ giáo viên và học sinh trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Danh Phương - thị trấn Hưng Hà đã kính cẩn dành một phút tưởng niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã hi sinh cho nền độc lập tự do của Tổ quốc và tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ, những người con yêu dấu của quê hương Hưng Hà đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc để đất nước, quê hương được ấm no, hạnh phúc như ngày hôm nay.

Cán bộ giáo viên và học sinh trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Danh Phương - thị trấn Hưng Hà tự hào và mãi mãi biết ơn sự hy sinh của các anh hùng, liệt sỹ; máu xương của các anh đã tô thắm lá cờ tổ quốc, đang hòa trong đất mẹ Việt Nam. Hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, ra sức thi đua dạy tốt, học tốt, xứng danh là ngôi trường mang tên nhà Bác học Lê Quý Đôn thời niên thiếu và trên vùng đất Hưng Hà địa linh nhân kiệt, anh hùng, cách mạng./.

 Một số hình ảnh Trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Danh Phương - thị trấn Hưng Hà tổ chức Lễ dâng hương kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - liệt sỹ.

 

Trúc Lành

Đài TT-TH Hưng Hà

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 429
Hôm qua : 1.296
Tháng 12 : 1.725
Năm 2022 : 737.381