A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

xã Duyên Hải tặng quà khu cách ly tập trung phòng chống Covid 19.

Khu cách ly tập trung của huyện tại trường Mầm non của xã Duyên Hải hiện có 8 người phải cách ly là những đối tượng trở về từ vùng dịch. Để đảm bảo vận hành khu cách ly an toàn, hiệu quả, xã Duyên Hải đã thành lập tổ giám sát gồm 10 thành viên; bố trí trực, thực hiện nhiệm vụ 24 giờ/ngày. Trong đó, bộ phận y tế tiến hành giám sát thân nhiệt, theo dõi tình hình sức khỏe hàng ngày người phải cách ly.

 Lãnh đạo xã Duyên Hải tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ và người dân cách ly tại khu cách ly tập trung của huyện tại trường Mầm non của xã.

 

Để động viên các lực lượng làm nhiệm vụ và công dân đang thực hiện cách ly tập trung. Sáng ngày 5/8/2021, Cấp uỷ, chính quyền, MTTQ và Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 xã Duyên Hải đã đến khu cách ly tập trung của huyện tại trường Mầm non xã Duyên Hải, thăm hỏi, động viên và trao tặng các nhu yếu phẩm thiết yếu như: nước, sữa, mỳ tôm và tiền mặt cho các lực lượng làm nhiệm vụ và công dân tại khu cách ly. Tại đây, lãnh đạo xã Duyên Hải đã  động viên các các lực lượng đang làm việc tại khu cách ly đồng thời động viên các lực lượng tiếp tục khắc phục khó khăn thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 ở địa phương, đảm bảo trong quá trình vận hành tại khu cách ly tuyệt đối an toàn không để diễn ra tình trạng lây nhiễm. Đảm bảo tốt cho các công dân đang thực hiện cách ly về cơ sở vật chất, bữa ăn, tạo được không khí cho người dân thực hiện cách ly được yên tâm.

 

Nguyễn Thuần

Đài TT -TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 241
Hôm qua : 595
Tháng 09 : 14.987
Năm 2021 : 224.097