A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị và bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa I năm 2021

Sáng ngày 17/3, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị và bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa I năm 2021. Đồng chí Bùi Xuân Phóng, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện dự hội nghị.

Do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên việc học tập trung của khóa đào tạo lớp sơ cấp lý luận chính trị và bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa I năm 2021 phải kéo dài và ảnh hưởng đến việc học tập trung của lớp. Xong đến nay, hơn 70  học viên lớp sơ cấp lý luận chính trị và bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa I năm 2021 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình khóa học. Các học viên đã được tìm hiểu các kiến thức cơ bản về của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; từ đó, hình thành thế giới quan khoa học, nhân sinh quan cách mạng, phương pháp luận duy vật biện chứng và củng cố niềm tin vào mục tiêu, lý tưởng của Đảng, của cách mạng. Từ đó vận dụng những kiến thức được học vào thực tế công tác và cuộc sống, chủ động, tích cực tham gia cùng tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể ở địa phương, đơn vị thực hiện những nhiệm vụ kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội và vận động nhân dân thực hiện đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Kết quả: 39% học viên xếp loại giỏi, 61 học viên xếp loại khá, 5 học viên đạt xuất sắc. Sau khóa học các học viên đã được trao chứng nhận hoàn thành chương trình sơ cấp lý luận chính trị và bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới. Đây là tiền đề để các học viên tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao phẩm chất đạo đức, lý tưởng cách mạng, phấn đấu và cống hiến trí tuệ xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh./.

 Một số hình ảnh tại lễ bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị và bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa I năm 2021

Trúc Lành

Đài TT – TH  Hưng Hà

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 966
Hôm qua : 775
Tháng 08 : 3.684
Năm 2021 : 191.550