A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tập huấn triển khai, cài đặt sử dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử” tại Đảng bộ xã Hồng Minh

Sáng ngày 29/12, Văn phòng Tỉnh ủy Thái Bình phối hợp cùng Huyện ủy Hưng Hà và Đảng bộ xã Hồng Minh tổ chức hội nghị tập huấn triển khai, cài đặt, sử dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử”. Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Trần Minh Tuấn- Ủy viên BTV Huyện ủy- Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã về dự và chỉ đạo Hội nghị.

Các đại biểu dự Hội nghị.

 Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Hội nghị.

 

Tại lớp tập huấn hơn 150 đảng viên được chọn cử từ 15 chi bộ xã Hồng Minh đã được tổ công tác của Tỉnh ủy  giới thiệu khái quát về phần mềm, hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm, và quản trị phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử”. Phần mềm "Sổ tay đảng viên điện tử" được sử dụng hoàn toàn bằng các thiết bị thông minh thay vì các giầy tờ ghi chép như trước kia. Sổ tay sẽ giúp đảng viên nghiên cứu, học tập các nghị quyết, quy định, chỉ thị, kết luận của Trung ương và các cấp uỷ đảng; đồng thời, cập nhật kịp thời, chính xác những thông tin thời sự của Đảng, Nhà nước, của tỉnh và các cấp uỷ đảng; hỗ trợ các cấp uỷ đảng trong công tác thu thập, tiếp nhận các góp ý, phản hồi của đảng viên để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đảng viên thuộc tổ chức cơ sở đảng quản lý…; góp phần đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền định hướng tư tưởng, thực hiện thắng lợi một trong những nội dung quan trọng trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX về công tác xây dựng Đảng.

Tại Hội nghị, các đảng viên đã được trực tiếp hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử”. Sau đó các đảng viên trong Ban chi ủy các Chi bộ sẽ tiếp tục về triển khai, hướng dẫn cài đặt phần mềm trên các thiết bị thông minh của các đảng viên trong toàn chi bộ trong thời gian sớm nhất./.

 

                                                                Thu Uyên

                                                          Đài TT- TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 537
Hôm qua : 700
Tháng 08 : 6.103
Năm 2022 : 389.859