A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thường trực Huyện ủy giao ban với các ban đảng

Sáng ngày 17/9, Thường trực Huyện ủy tổ chức hội nghị giao ban với các ban Đảng. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Huy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, trưởng cácban đảng, MTTQ và các đoàn thể của huyện .

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các ban của đảng báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 8, phương hướng nhiệm vụ tháng 9. Thảo luận kế hoạch kỷ niệm 90 năm ngày thành lập các ban Đảng. 

Đồng chí Nguyễn Văn Huy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Huy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao hoạt động công tác của các ban Đảng trong thời gian qua góp phần cùng đảng bộ và nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của huyện. Về nhiệm vụ thời gian tới, đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Các ban đảng cần bám sát chỉ đạo của cấp trên làm tốt công tác tham mưu để cấp ủy có chủ trương chỉ đạo sát với thực tế. Tăng cường phối hợp giữ các đoàn thể để thực hiện nhiệm vụ có chiều sâu và hiệu quả. Bám sát nhiệm vụ của địa phương để tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện hiệu quả, Đặc biệt là các nhiệm vụ: Chuẩn bị thu hoạch lúa mùa, trồng cây vụ đông, thực hiện Nghị quyết 20, Nghị quyết 09. Kiện toàn cán bộ còn khuyết thiếu, Tăng cường đi cơ sở để nắm tình hình, duy trì tác phong, lề lối làm việc ...Về kỷ niệm  90 năm thành lập các ban đảng, đồng chí bí thư Huyện ủy đảm bảo trang trọng, đầm ấm, ôn lại truyền thống vẻ vang các ban của Đảng. 

Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chỉ đạo: MTTQ và các đoàn thể làm tốt công tác tuyên truyền nhân dân, đoàn viên, hội viên về phòng chống dịch Covid19. Nâng cao chất lượng Quy chế làm việc, chương trình làm việc. Làm tốt công tác dân vận, kiểm tra, giám sát để tham mưu, đề xuất với cấp ủy biện pháp lãnh đạo chỉ đạo để cùng cơ sở thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Cùng cấp ủy đảng, chính quyền kiện toàn các chức danh theo nhân sự đại hội Đảng bộ cơ sở và Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh.

Về kỷ niệm 90 năm ngày thành truyền thống của các ban Đảng, Văn phòng, Ủy ban Kiểm tra và MTTQ và các đoàn thể. Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chỉ đạo cần làm tốt công tác tuyên truyền, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để Lễ kỷ niệm diễn ra trang trọng./.

Trúc Lành

Đài TT – TH Hưng Hà


Nguồn:hungha.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 440
Hôm qua : 1.271
Tháng 05 : 28.294
Năm 2021 : 113.600
Tiểu sử tóm tắt