A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thường trực Huyện ủy Hội nghị giao ban với các ban Đảng, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể

Chiều ngày 01/3, Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban với các ban Đảng, Ủy ban MTTQ vá các đoàn thể chính trị xã hội huyện nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 2; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 3/2021. Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng các ban Đảng, MTTQ và các đoàn thể của huyện dự hội nghị….

Đ/c Nguyễn Trọng Lộ - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tháng 2/2021, các Ban xây dựng Đảng, MTTQ vá các đoàn thể chính trị xã hội huyện đã bám sát chương trình công tác, chủ động tham mưu cho Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của huyện. Nổi bật là việc thực hiện nhiệm vụ kép vừa phòng, chống dịch bệnh COVID-19, vừa thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, xây dựng Đảng. Tổ chức tuyên truyền, quán triệt, học tập và triển khai thực hiện các nghị quyết, kết luận, chỉ thị của Trung ương, của tỉnh và Huyện đến cán bộ, đảng viên và nhân dân. Công tác cán bộ được tập trung chỉ đạo, kịp thời bổ sung, kiện toàn, đảm bảo công tác lãnh đạo, chỉ đạo. Công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng được thực hiện nghiêm, đúng quy định. Công tác dân vận tiếp tục đổi mới, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương; bám sát cơ sở để lắng nghe tâm tư, tình cảm, nguyện vọng chính đáng của người dân, kịp thời tham mưu cho cấp ủy chỉ đạo giải quyết những khó khăn, vướng mắc. MTTQ và các đoàn thể đã triển khai thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua. Tổ chức ký cam kết thực hiện Luật 14 và Nghị định 137 của Chính phủ, thăm hỏi, tặng quà động viên cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021 và thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trước khi nhập ngũ….

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và đánh giá cao hoạt động công tác của các ban Đảng, MTTQ và các đoàn thể trong thời gian qua đã góp phần cùng đảng bộ và nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của huyện. Về nhiệm vụ thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị: Các đơn vị căn cứ chức năng, nhiệm vụ của đơn vị tiếp tục bám sát chương trình công tác, cập nhật nhiệm vụ mới để triển khai thực hiện hiệu quả. Bám sát nhiệm vụ của địa phương để tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện hiệu quả. Đặc biệt là các nhiệm vụ: Hiệp thương giới thiệu nhân sự và các bước chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026; tổ chức giao nhận quân, tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021; tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid 19. Chăm sóc, bảo vệ lúa và cây màu vụ xuân…./.

 

Nguyễn Hương

Đài TT - TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 230
Hôm qua : 671
Tháng 12 : 3.992
Năm 2021 : 281.363