A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vinh quang dưới cờ Đảng

       Xuân này, dân tộc ta, đất nước ta hân hoan  chào mừng thành công Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng quang vinh (3/2/1930-3/2/2021). Với kinh nghiệm hơn 90 năm lãnh đạo đất nước, trí tuệ của Đảng như mùa xuân, là cội nguồn sức mạnh đưa đất nước vượt qua khó khăn sóng cả phát triển, hội nhập vững vàng vươn ra biển lớn.   

90 năm lịch sử của Đảng đã làm rạng rỡ lịch sử dân tộc và đất nước Việt Nam; làm nên “pho lịch sử bằng vàng” của Đảng. 90 năm qua, với đường lối chính trị đúng đắn, sáng suốt; kiên định, luôn lấy Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động; không ngừng củng cố đoàn kết, thống nhất, gắn bó máu thịt với nhân dân... Đảng ta luôn vững vàng chèo lái con thuyền cách mạng, giành nhiều kỳ tích, thắng lợi vĩ đại.

Thực tiễn 91 năm qua khẳng định, sự lãnh đạo của Đảng là nhân tố quan trọng hàng đầu quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam; là minh chứng sinh động cho thấy, với bản chất cách mạng, đường lối đúng đắn, năng lực lãnh đạo; biết tập hợp và phát huy sức mạnh vô địch của nhân dân, của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, Đảng đã lãnh đạo toàn dân vượt mọi khó khăn, thử thách, đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, nhất là trong những thời điểm mang tính bước ngoặt, quyết định vận mệnh của đất nước, dân tộc.

Tự hào về Đảng quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, toàn Đảng, toàn dân, nhất là đội ngũ cán bộ, đảng viên càng phải thấm nhuần sâu sắc, thực hiện tốt những di huấn của Người về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, để “Đảng ta là đạo đức, là văn minh”, “xứng đáng là người lãnh đạo, người đầy tớ thật trung thành của nhân dân”.     

Những ngày này càng nhớ tới Chủ tịch Hồ CHí Minh, vị cha già dân tộc - người sáng lập, lãnh đạo, rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam, đội tiên phong của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta quyết kiên trì con đường Chủ tịch Hồ Chí Minh đã lựa chọn, chung sức, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu xây dựng nước Việt Nam hòa bình, độc lập, thống nhất, dân chủ, giàu mạnh, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội

Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chào mừng thành công đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Đảng bộ và nhân dân Hưng Hà đang tràn đầy khí thế mới, niềm tin mới. Những thành tựu quan trọng của năm 2020 là nền tảng, nguồn lực để Hưng Hà tiếp tục phát triển, thực hiện tốt hơn các chính sách văn hóa - xã hội dẫu biết rằng muốn đạt được thành công phải vượt qua không ít khó khăn thách thức. 

Năm 2021 là năm đầu tiên thực hiện thực hiện Nghị Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp với sự thay đổi về tư duy và tầm nhìn, với sự đồng lòng quyết tâm cao, chúng ta tin tưởng rằng  Đảng bộ và nhân dân Hưng Hà sẽ đoàn kết vượt qua khó khăn thách thức hoàn thành những mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra./.

 

Trúc Lành

Đài TT – TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 419
Hôm qua : 1.271
Tháng 05 : 28.273
Năm 2021 : 113.579
Tiểu sử tóm tắt